อัตราต่อรอง 1×2 คืออะไร? วิธีที่แม่นยำที่สุดในการอ่านอัตราต่อรอง 1×2

อัตราต่อรอง 1×2 ของเจ้ามือรับแทงคืออะไรเมื่อหลายคนสนใจ ดังนั้นวิธีที่ถูกต้องในการอ่านอัตราต่อรอง 1 × 2 ที่จะชนะคืออะไร เข้าร่วม Fun88pro.com เพื่อค้นหาว่าอัตราต่อรอง 1×2 คืออะไรตอนนี้!

อัตราต่อรอง 1×2 คืออะไร?

1 × 2 คืออัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงใช้ตัดสินว่าทีมใดแข็งแกร่งกว่าและทีมใดอ่อนกว่า นี่เป็นการเดิมพันทั่วไปที่เจ้ามือรับแทง ผู้เล่นต้องมีทักษะและความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับการเดิมพัน 1×2 นี้เพื่อทำนายการแข่งขัน

อัตรานี้มี 3 เดิมพัน: ชนะ – แพ้ – เสมอ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะวางในทีมโปรดของพวกเขา; แต่เป็นการดีที่สุดที่จะพึ่งพาอัตราต่อรองในการเลือกทีมที่จะเดิมพัน จะเห็นได้ว่าอัตราต่อรองประเภทนี้ไม่หลากหลายเท่าเอเชี่ยนแฮนดิแคป

วิธีอ่านอัตราต่อรอง 1×2 ที่เจ้ามือรับแทง

หากต้องการอ่านอัตราต่อรอง 1×2 อย่างง่ายดาย คุณต้องเข้าใจสัญลักษณ์ของตารางอัตราต่อรอง

 • 1:  (เจ้าบ้าน): เดิมพันว่าเจ้าบ้านชนะ; จากนั้นเดิมพันของคุณจะชนะประตูนี้
 • X:  (เสมอ): หากคะแนนเท่ากัน คุณเดิมพันเพื่อชนะ
 • 2:  (ทีมเยือน): เดิมพันว่าทีมเยือนชนะ; จากนั้นเดิมพันของคุณจะชนะประตูนี้

ปัจจุบันมีสองประเภทหลัก:

 • FT.1X2 : อัตราต่อรอง 1×2 ตลอดการแข่งขัน
 • 1H.1X2 : อัตราต่อรอง 1×2 สำหรับครึ่งแรก

ตามอัตราต่อรอง 1×2 ที่เจ้ามือรับแทงเช่น Fun88 หรือ K8pro มีเพียง 3 ตัวเลือกเท่านั้น ดังนั้นโอกาสในการชนะของคุณจึงอยู่ที่ 33.33% เท่านั้น สำหรับผู้เล่นใหม่ นี่เป็นระดับที่ดีสำหรับพวกเขาในการเดิมพัน ส่วนผู้เล่นเก่าที่รู้เคล็ดลับการเดิมพันแล้วแต่ยังหาข้อมูลไม่มากนัก อัตราต่อรอง 1×2 ก็เป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการเล่นเช่นกัน

ตัวอย่างวิธีการเล่น

เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเล่นพนันบอลยุโรปให้เข้าใจง่ายขึ้น จากนั้นผู้เล่นไปดูตัวอย่างที่ Fun88pro.com ดังนี้:

คุณเดิมพัน 100,000 ใน 1 ใน 3 ประตู: ลิเวอร์พูลชนะ เอฟเวอร์ตันชนะ และทั้งสองทีมเสมอกัน กรณีสามารถเกิดขึ้นได้:

เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ชนะ

 • อัตราต่อรองในการชนะเดิมพันของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ที่เจ้ามือรับแทงให้คือ 3.4 คะแนน เดิมพันของคุณคือ 100,000
 • หากทีมเหย้าลิเวอร์พูลชนะ เงินรางวัลที่ได้คือ 100,000×3.4 = 340,000
 • ถ้าทีมลิเวอร์พูลแพ้ แสดงว่าคุณเสียเงินทั้งหมด

ทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ชนะ

 • อัตราต่อรองในการชนะเดิมพันของทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่เจ้ามือรับแทงคือ 7.8 เดิมพันของคุณคือ 100,000
 • หากทีมเยือนเอฟเวอร์ตันชนะ เงินรางวัลคือ 100,000×7.8 = 780,000
 • หากทีมเอฟเวอร์ตันแพ้ คุณจะเสียเงินทั้งหมด

สองทีมเสมอกัน

 • อัตราของทั้งสองทีมที่จะเสมอกันคือ 5.0 คุณเดิมพัน 2 ทีมเสมอกัน 100,000
 • หาก 2 ทีมเสมอกัน คุณจะชนะ: 100,000×5.0 = 500,000)
 • ถ้าลิเวอร์พูลหรือเอฟเวอร์ตันชนะหรือแพ้ แล้วคุณจะเสียเดิมพันของคุณ

จะเห็นได้ว่าการวางประตูให้ทีมล่างจะทุ่มเงินมหาศาล หากคุณเดิมพันทีมอันดับต้น ๆ การเดิมพันจะไม่สูง นั่นเป็นเหตุผลที่หลายคนนอนที่ด้านล่างและยอมรับการเดิมพันที่แพ้

อัตราต่อรอง 1×2 เป็นที่นิยมมากนอกเหนือจากการอ่านแต้มต่อเอเชียนและการอ่านสูงต่ำ นอกจากนี้คุณควรรู้วิธีอ่านการสั่นทันทีเพราะเป็นการเดิมพันประเภทที่น่าสนใจมาก

ประสบการณ์การเล่นอัตราต่อรอง 1×2

ประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอลอัตราต่อรอง 1×2 ที่แบ่งปันโดย Fun88pro จะนำชัยชนะมาสู่ผู้เล่น ดูตัวอย่างด้านบน!

ฝ่ายเจ้ามือรับแทงจะให้โอกาสที่สูงมากสำหรับทีมที่อ่อนแอกว่า พวกเขามักจะมองหาเพื่อให้ได้กำไรมากที่สุด ในแง่ของคำศัพท์ นี่เป็นตัวอย่างการเดิมพัน พวกเขาจะดึงดูดผู้เล่นให้ปั๊มเงินไปที่ประตูด้านล่างด้วยอัตราต่อรองที่ดีที่สุด

ถ้าคุณชนะ คุณจะได้รับเงินเป็นจำนวนมาก การวางประตูเน็คไทก็ให้ผลกำไรเช่นกัน แต่การชนะที่ 2 ประตูนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้เล่น

ประสบการณ์คือการเดิมพัน 3-5 วันก่อนการแข่งขันจะเกิดขึ้น ในเวลานี้ ฝ่ายเจ้ามือรับแทงแทบไม่ได้แตะตารางอัตราต่อรอง เมื่อใกล้ถึงวันแข่งขันเท่านั้น จากนั้นฝ่ายเจ้ามือรับแทงจะกะพริบอย่างต่อเนื่องเพื่อเปลี่ยนการเดิมพัน

คุณสามารถใส่ประตูหลายบานได้อย่างสมบูรณ์แทนที่จะใส่ 1 ประตูเหมือนเซนเซอร์ การวางเพียง 1 ประตูทำให้เราติดกับดักเจ้ามือรับแทงได้ง่ายเมื่อแมตช์เป็น 2 ทีมที่ไม่แตกต่างกันมากนัก

อย่าเลือกเดิมพันตามความรู้สึกของตัวเอง เพราะคุณสามารถทำนายฟุตบอลได้อย่างแม่นยำจากการตัดสินของผู้เชี่ยวชาญ ระวังก่อนเลือกเดิมพัน!

อย่าไว้ใจนักพนันส่วนใหญ่ที่ตกหลุมพรางได้ง่ายเมื่อมีข้อมูลเท็จ คุณควรศึกษาข้อมูลทีมอย่างรอบคอบก่อนเล่นอัตราต่อรอง 1×2 ในเรื่องของฟอร์ม ผู้เล่น สนามเด็กเล่น

บทสรุป

นี่คือความรู้เกี่ยวกับประเภทของอัตราต่อรอง 1×2 ที่ผู้เชี่ยวชาญ Fun88pro แสดง หวังว่าจะรู้ว่าอัตราต่อรอง 1×2 คืออะไรและมีประสบการณ์ในการเล่นฟุตบอล 1×2 ที่เจ้ามือรับแทง จากนั้นผู้เล่นอัตราต่อรอง 1×2 จะพบว่าการชนะง่ายขึ้น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *