วิธีเล่นอัตราต่อรอง 1X2 ที่ฟุตบอลออนไลน์ Fun88

อัตราต่อรอง 1X2 เป็นเดิมพันยอดนิยมในการแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ การเดิมพันนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เล่นเจ้ามือรับแทงม้าจำนวนมาก เพราะมันง่ายมาก ผู้เล่นต้องเลือกหนึ่งในสามตัวเลือกและรอผล บทความต่อไปนี้จะแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราต่อรอง 1X2 และประสบการณ์ในการเดิมพัน!

อัตราต่อรอง 1X2 คืออะไร?

อัตราต่อรอง 1X2 คือการเดิมพันที่ใช้โดยเจ้ามือรับแทงม้าเพื่อตัดสินว่าทีมใดแข็งแกร่งกว่าและอ่อนแอกว่าในการแข่งขัน เนื่องจากวิธีเดิมพันง่ายๆ อัตราต่อรอง 1X2 ค่อนข้างเป็นที่นิยมและมีอยู่ในเจ้ามือรับแทงเกือบทั้งหมดในตลาด ผลการเดิมพันของอัตราต่อรอง 1X2 เท่านั้น: ชนะ – แพ้ – เสมอ ผู้เล่นเพียงแค่เลือกว่าทีมใดจะชนะ ทีมใดจะแพ้ หรือทายว่าทั้งสองทีมจะเสมอกัน

วิธีทำนายอัตราต่อรอง 1X2

ในตลาดยุโรป มีตลาดเต็มเวลาและตลาดครึ่งปีแรกอยู่ 2 ประเภท โดยมีตัวย่อดังนี้

เอฟที 1X2 : ย่อสำหรับ Full time 1×2 หมายถึง 1X2 อัตราต่อรอง 90 นาทีของการแข่งขัน
1H. 1X2: ย่อมาจาก 1X2 ครึ่งแรก หมายถึง 1X2 อัตราต่อรองใน 45 นาทีแรกของการแข่งขัน

คำอธิบายของวิธีเรียกอัตราต่อรอง 1X2 โดยที่:

  • 1 คือ ตั้งประตูให้เจ้าบ้าน ถ้าเจ้าบ้านชนะ เจ้ามือเจ้าบ้านก็ชนะด้วย
  • 2 คือการตั้งประตูให้ทีมเยือน ถ้าทีมเยือนชนะ คนที่เดิมพันทีมเยือนก็จะชนะ
  • X เป็นประตูสู่สองทีมเสมอ หากการแข่งขันมีคะแนนเท่ากัน ผู้เล่นที่เดิมพันเสมอจะเป็นผู้ชนะ

ตัวอย่างเช่น:

การแข่งขันระหว่างซูริก vs ลูเซิร์น สำหรับอัตราต่อรอง 1X2 ผู้เล่นเดิมพันแต่ละตัวเลือกคือ 100 ดอลลาร์สำหรับ: ลูเซิร์นชนะการเดิมพันครึ่งแรก อัตราต่อรองคือ 2.35; ทั้งสองทีมเสมอทั้งแมตช์ อัตราต่อรองคือ 2.13

ครึ่งแรก: ลูเซิร์นขึ้นนำ ผู้เล่นจะได้รับ 100×2.35= 235 ดอลลาร์ ผลเสมอหรือซูริกชนะการแข่งขัน ผู้เล่นแพ้เสีย 100 ดอลลาร์

เต็มเวลา: ซูริกและลูเซิร์นมีคะแนนเท่ากันหลังจากจบการแข่งขัน ผู้เล่นชนะเดิมพัน 100×2.13= $213 ผลที่ได้คือทีมที่ชนะ ผู้เล่นที่แพ้เดิมพัน 100 ดอลลาร์

โดยทั่วไป อัตราต่อรอง 1X2 เป็นการเดิมพันที่ง่ายมาก เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นต้องการเลือกที่ถูกต้องและจำกัดการเดิมพันที่แพ้ ผู้เล่นต้องใช้เวลาศึกษาประเภทการเดิมพัน ประสบการณ์การเดิมพัน และจำนวนเดิมพันด้วย การเดิมพันต้องอาศัยข้อมูลจริง ผู้เล่นไม่ควรเดิมพันเพียงเพราะชอบทีมนั้น

หมายเหตุบางประการเมื่อเล่นอัตราต่อรอง 1X2

สำหรับอัตราต่อรอง 1X2 เมื่อสมัคร ผู้เล่นควรสังเกตประเด็นต่อไปนี้:

  • ผู้เล่นควรเลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงเพื่อเข้าร่วม จากนั้นเกมจะปลอดภัยยิ่งขึ้น ผู้เล่นยังหลีกเลี่ยงการถูกโกง เก็บข้อมูลเป็นความลับ และกิจกรรมอื่นๆ
  • ผู้เล่นควรติดตามและปรับปรุงอัตราต่อรองที่ Fun88 เป็นประจำ ตัดสินใจอย่างเป็นกลางเพื่อให้มีตัวเลือกที่แม่นยำที่สุด
  • ผู้เล่นควรเก็บข้อมูล สังเกตอย่างระมัดระวัง และวิเคราะห์การแข่งขันตามข้อมูลล่าสุด
  • ผู้เล่นควรจัดการเดิมพันและอารมณ์ส่วนตัวของตน หากผู้เล่นถึงขีด จำกัด การเดิมพันที่อนุญาต ผู้เล่นควรหยุด อย่าโลภที่จะเข้าร่วมต่อไปมันเป็นเรื่องง่ายที่จะสูญเสียเดิมพัน

บทสรุป

ข้อมูลข้างต้นเป็นความรู้ที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ยังใหม่กับ แทงบอลออนไลน์ และต้องการเลือกอัตราต่อรอง 1X2 หวังว่าผู้เล่นจะประสบความสำเร็จในการเดิมพันทั้งหมดและชนะอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *