เอเชี่ยนแฮนดิแคปคืออะไร? วิธีเล่น Asian Handicap อย่างมีประสิทธิภาพที่ Fun88

เอเชียนแฮนดิแคปเป็นอัตราต่อรองที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ในเอเชียเดิมพันโดยทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยชอบและเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงเข้าร่วม Fun88pro เพื่อค้นหาว่าเอเชี่ยนแฮนดิแคปคืออะไรและวิธีเล่นเอเชี่ยนแฮนดิแคปอย่างมีประสิทธิภาพตามบทความด้านล่าง

asian handicap

เอเชี่ยนแฮนดิแคปคืออะไร?

Asian handicap หรือที่รู้จักในชื่อ football handicap, Handicap, Macau rafater … นี่คือประเภทของการเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงเน้นการพัฒนาในตลาดเอเชียเพื่อประเมินความแข็งแกร่งและกำลังของทั้งสองทีมฟุตบอล สร้างความสมดุลในการแข่งขันและจันทัน

เอเชี่ยนแฮนดิแคปจะจับเวลาใน 90 นาทีอย่างเป็นทางการ และเพิ่มเวลา; ไม่นับการทำงานล่วงเวลา เอเชียนแฮนดิแคปยังเป็นพื้นฐานของการเดิมพันสูงหรือต่ำ เดิมพันลูกเตะมุม; โทษบัตร…

อัตราแฮนดิแคปยอดนิยม

แฮนดิแคปลูกเดียวกัน (0 ซ้าย): แฮนดิแคปลูกเดียวกันจะได้รับเมื่อเจ้ามือรับแทงประเมินสองทีมที่มีความแข็งแกร่งเท่ากัน หากผู้เล่นเดิมพันว่าทีมใดชนะ ผู้เล่นจะชนะการเดิมพันและในทางกลับกัน

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย (0.25 ซ้าย): ซึ่งหมายความว่าเจ้ามือรับแทงคิดว่ามือบนจะยอมรับทีมภายใต้อัตราต่อรองเหลือ 0.25 ผู้เล่นเดิมพันทีมบนจะชนะเมื่อมือบนชนะ คุณจะเสียเงินครึ่งหนึ่งเมื่อคุณวาดและจะเสียเงินเมื่อคุณแพ้ทีมรอง

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย (0.5 ซ้าย): ด้วยแฮนดิแคปครึ่งซ้าย เจ้ามือรับแทงจะประเมินว่าแฮนดิแคปบนมือเหลือน้อยกว่า 0.5 ผู้เล่นเดิมพันทีมบนจะชนะเต็มจำนวนเมื่อทีมบนชนะ จะเสียเงินทั้งหมดเมื่อสกอร์ถูกเสมอหรือแพ้ให้กับทีมล่าง

แต้มต่อครึ่งทาง (0.75 ซ้าย): แต้มต่อบนมือล่าง 0.75 เหลือตามการประเมินของเจ้ามือรับแทง ดังนั้นผู้เล่นที่เดิมพันทีมอันดับสูงสุดจะชนะหากทีมอันดับสูงสุดชนะด้วย 2 ซ้าย; ชนะครึ่งเงินเมื่อทีมบนชนะ 1 เหลือ 1 และเสียเงินเมื่อเสมอหรือแพ้ทีมล่าง

แฮนดิแคป 1 ซ้าย: เจ้ามือรับแทงประเมินมือบนเพื่อยอมรับมือซ้ายล่าง 1 ผู้ชนะอันดับสูงสุดจะชนะหากทีมอันดับสูงสุดชนะด้วย 2 ฝ่ายซ้าย ดึงเงินเมื่อชนะ 1 เหลือและเสียเงินเมื่อแพ้ทีมล่าง

การเดิมพันครั้งถัดไปจะคำนวณในลักษณะเดียวกัน

วิธีเล่น Asian Handicap อย่างมีประสิทธิภาพที่ Fun88

เดิมพันบนเว็บไซต์และฟอรั่มที่มีชื่อเสียง

การเลือกเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงเช่น Fun88pro.com สำหรับการเดิมพันในเอเชียจะช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มอัตราการชนะให้อยู่ในระดับที่สูงมาก ข้อมูลที่เว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงนำมาสู่ผู้เล่นจะเป็นข้อมูลที่เป็นความจริงและถูกต้องที่สุด

ในขณะเดียวกัน การเข้าร่วมฟอรัมการพนันฟุตบอลอันทรงเกียรติยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้เล่นอีกด้วย ที่นี่ สมาชิกฟอรัมจะสามารถเรียนรู้จากประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอลของกันและกัน อัปเดตข่าวสาร… เพื่อตัดสินใจเดิมพันของคุณเอง

การเลือกเดิมพันตามความผันผวน

ในระหว่างการแข่งขัน เจ้ามือรับแทงพนันฟุตบอลของ Fun88 มักจะทำให้อัตราต่อรองเปลี่ยนแปลง อาจเป็นการเคลื่อนไหวเล็ก ๆ หรืออาจเป็นการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ สมมติว่าจันทันเปลี่ยนจาก 0.5 เป็น 0 และในขณะเดียวกันการเดิมพันก็เพิ่มขึ้นด้วย 0.25 ผู้เล่นควรเลือกมือล่าง อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี ความผันผวนเป็นความต้องการของเจ้ามือรับแทงและคุณจำเป็นต้องรู้วิธีหลีกเลี่ยงกับดักนี้ที่เจ้ามือรับแทงนำเสนอ

เลือกอัตราเดิมพัน

โดยปกติเจ้ามือรับแทงจะเสนออัตราต่อรองที่แตกต่างกันมากมาย เช่น แต้มต่อเอเชีย ยูโรเปียนแฮนดิแคป สูงหรือต่ำ วิ่ง เดิมพันลูกเตะมุม … เพื่อดึงดูดผู้เล่นให้เดิมพัน อย่างไรก็ตาม คุณต้องเลือกจุดแข็งของคุณ ความเสี่ยงด้านเงินน้อยที่สุดเพื่อเพิ่มอัตราการชนะของคุณ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *