Dota 2 Betting – เข้าร่วมเดิมพัน E-Sports ที่เจ้ามือรับแทง Fun88

Dota2 คืออะไร ?

International I (Dota 2) เป็นจุดเปลี่ยนที่แสดงถึงการพัฒนาที่โดดเด่นของ Esports รางวัลของการแข่งขันสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์สำหรับแชมป์เปี้ยน นี่คือทัวร์นาเมนต์ที่มีการจัดงานอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

ตั้งแต่นั้นมา การแข่งขัน Esports ที่มีเงินรางวัลตั้งแต่หลายแสนถึงหลายล้านเหรียญก็ถือกำเนิดขึ้น Dota2 กลายเป็นเกมที่มีคนดูมากที่สุดในโลก

ด้วยการรีเมคของ Dota 1 (Warcraft 3 DotA) Dota2 เป็นผลิตภัณฑ์ของ Valve ที่ผลิตร่วมกับ IceFrog Dota2 มีเนื้อหาเกี่ยวกับสองฝ่าย Radiant และ Dire ต่อสู้เพื่อทำลายบ้านหลังใหญ่ของคู่ต่อสู้ ผู้เล่นที่เล่นเป็นนายพลจะมีทักษะเฉพาะตัวมากมาย และประสานงานกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อทำงานด้วยกัน

อาจกล่าวได้ว่า Dota2 เป็นเกมที่สืบทอดแก่นสารของ Dota 1 และมีการปรับปรุงใหม่มากมาย เกมดังกล่าวเพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

do ta 2

ตลาดเดิมพัน Dota 2

จากสถิติปัจจุบัน Dota2 มีผู้เล่นมากถึง 12 ล้านคนในหนึ่งเดือน ตัวเลขนี้ยังคงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ Dota2 ดึงดูดผู้ชมหลายล้านคนให้เข้าร่วมกิจกรรมและการแข่งขันระดับนานาชาติที่กำลังดำเนินอยู่ ที่พิเศษที่สุดคือการแข่งขันประจำปี The International ซึ่งจัดขึ้นทุกปีในสหรัฐอเมริกา โบนัสที่ The International เสนอให้กับทีมที่ชนะนั้นสูงถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ เทียบเท่ากับ 440 พันล้านดอง

International เป็นความฝันของนักเล่นเกมมืออาชีพหลายคน นักเล่นเกมต้องสัมผัส TI Championship เพียงครั้งเดียวและพวกเขาจะถูกกล่าวถึงตลอดไป พวกเขาถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่น Dota2 ที่ดีที่สุดในโลก และมีเงินจำนวนมากเพียงพอที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขา

นอกเหนือจาก The International แล้ว Dota2 ยังมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่น่าสนใจไม่แพ้กันอีกมากมาย เช่น Major, DreamLeague, Professional League พูดได้เลยว่า Dota2 และ CSGO มีจำนวนทัวร์นาเมนต์เท่ากัน ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ทุกสัปดาห์ที่เจ้ามือรับแทง

เจ้ามือรับแทงทั้งหมดที่นำเสนอโดย Betting Top10 มีอาร์เรย์ esports และ Dota2 เป็นหนึ่งในนั้น แม้แต่เจ้ามือรับแทงรายใหญ่อย่าง Fun88 ก็ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ครอบคลุมการแข่งขัน Dota2 และทีมต่างๆ เมื่อวางเดิมพัน ผู้เล่นจะได้รับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ รูปแบบการเดิมพันของการแข่งขัน Dota2 แต่ละนัด

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพัน Esports คุณไม่ควรพลาด Dota2 อันที่จริงเกมนี้มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างยิ่งเมื่อเล่นแล้วยากที่จะต้านทาน

ทีม Dota2 ที่มีชื่อเสียง

นี่คือ 3 ทีม Dota2 ที่โด่งดังที่สุดที่ผู้เล่นหลายคนรู้จัก:

 • Liquid: ทีมมีผู้เล่นที่มีความสามารถมากมาย มีผู้สนับสนุนและผู้ถือหุ้นรายใหญ่มากมาย Liquid ดึงดูดผู้เล่น Dota2 ที่มีความสามารถมากมายบนกระดานผู้นำ เช่น: Miracle, MATUMBAMAN, MinD_Control, GH, Kuroky
 • ความลับ: ทีมนี้นำโดยกัปตัน Puppey บุคคลที่ถือว่ามีความสามารถโดดเด่นตั้งแต่ยุค Dota1 ซีเคร็ทมีผลงานที่มั่นคง รับแชมป์จากหลายทัวร์นาเมนต์ ผู้เล่นตัวจริงของ Secret มีความแข็งแกร่งมาก ได้แก่ Puppey, YapzOr, KheZu, MidOne, MP
 • EG: นี่คือทีมที่ได้แชมป์ The International Championship ครั้งที่ 5 ทีมมีผลงานที่มั่นคง มักจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงชนะเลิศเสมอเมื่อเล่น Dota2 สมาชิก EG ได้แก่ Fear, Cr1t, zai, Universe, Suma1l, Arteezy

วิธีเดิมพัน Dota2

 • ผู้ชนะแผนที่: ในทัวร์นาเมนต์ ระหว่างสองทีมจะต้องเล่นในรูปแบบ bo3 หรือ bo5 ดังนั้นคุณจะต้องต่อสู้หลายครั้งใน 1 แผนที่ และผู้เล่นต้องเดิมพันทีมที่ชนะในแผนที่นั้น
 • คะแนนแผนที่ที่ถูกต้อง: ผู้เล่นเดิมพันคะแนนอย่างเป็นทางการบนแผนที่ ตัวอย่างเช่น เมื่อเล่นในรูปแบบ bo3 ผู้เล่นสามารถเดิมพัน 2-1 หรือ 2-0
 • ทีมวาด First Blood : ฝ่ายชนะชีวิต
 • Team To Destroy the First Tower: ทีมแรกที่ทำลายสำนักงานใหญ่ของศัตรู
 • ทีมที่จะทำลายบาคาร่าครั้งแรก: ทีมแรกที่ทำลายค่ายทหารของศัตรู
 • ทีมสังหาร Roshan คนแรก: ทีมที่เอาชนะสัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งที่สุดใน Dota2 คือ Roshan

เมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน Dota2 ยกเว้นการเดิมพันว่าทีมใดชนะ ทีมใดแพ้ ผู้เล่นสามารถเดิมพันเนื้อหาที่น่าสนใจอื่นๆ ได้อีกมากมาย ผู้เล่นควรให้ความสำคัญกับการแข่งขัน The International 7 ที่จะเกิดขึ้น เพราะนี่คือทัวร์นาเมนต์ Dota2 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีและมีขอบเขตทั่วโลก

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ The International 7 ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้

 • เงินรางวัลของ The International 7 สูงถึง 22 ล้านเหรียญสหรัฐ เทียบเท่ากับ 500 พันล้านดอง
 • จะไม่มีทีมป้องกันแชมป์เข้าร่วมใน The International 7 Wings Gaming เป็นแชมป์ของ The International 6 ที่ประสบปัญหาทางเศรษฐกิจหลังจากปัญหาการจัดการ แม้จะตั้งทีมอื่น แต่ทีมใหม่ล้มเหลวในการคว้าตั๋วเข้าชม The International 7
 • มีผู้เล่นเข้าร่วมสูงสุด 4 คนใน The International ทั้งหมด 7 ครั้ง: Universe (EG), Kuroky (Liquid), Puppey (Secret), ddc (LGD) คนเหล่านี้มาจาก 4 ทีมที่แตกต่างกัน พวกเขาล้วนเป็นเกมเมอร์ที่ช่ำชองที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายในรอบคัดเลือก
 • International 7 จะมีทีมและผู้เล่นจำนวนมากจากประเทศจีน
 • Fnatic, Execration, Tnc Pro Team เป็น 3 ทีมจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งหมดเข้าร่วม The International 6 และ 7
 • จากการวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญ พบว่าแชมป์มีโอกาสสูงที่จะเป็นหนึ่งใน 3 ทีม EG (2/7), VP และ Liquid (1/4)

Dota2 เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ใน e-sports ตลาดการเดิมพัน Dota2 ที่เจ้ามือรับแทงนั้นน่าตื่นเต้นอย่างยิ่งด้วยทัวร์นาเมนต์และทีมที่แข็งแกร่งมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะเดิมพัน

คำแนะนำการเดิมพัน Dota 2 ที่เจ้ามือรับแทง Fun88

เริ่มต้นจากเกม MOBA อันดับต้น ๆ ของโลก Dota2 ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นหลายสิบล้านคน การแข่งขันแต่ละครั้งดึงดูดผู้ชมนับล้าน พิเศษสุดคือเงินรางวัลสูงถึงหลายแสนล้านดอง หากผู้เล่นต้องการเดิมพันหรือเรียนรู้เกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ Dota2 มาที่ fun88 นี่คือระบบเจ้ามือรับแทงที่เชี่ยวชาญในการเดิมพันอีสปอร์ต ผู้เล่นจะไม่พลาดทัวร์นาเมนต์ใด ๆ จากระบบการเดิมพันของ fun88 บทความ แบบฟอร์ม และราคามากมายจากกิจกรรม Esports กำลังรอให้ผู้เล่นวางเดิมพัน

ขั้นตอนการเดิมพัน Dota2 ที่ Fun88 เจ้ามือรับแทง:

 • ขั้นตอนที่ 1: ในการเข้าร่วมการเดิมพัน ผู้เล่นต้องเป็นเจ้าของบัญชีเดิมพันที่ Fun88 ก่อน ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ผู้เล่นจะสร้างบัญชีใหม่
 • ขั้นตอนที่ 2: ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ ฝากเงินเดิมพันเพื่อเข้าร่วม เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่ในเอเชียเสนอธุรกรรมหลายรูปแบบซึ่งสะดวกและรวดเร็วมาก
 • ขั้นตอนที่ 3: ไปที่โฮมเพจของเจ้ามือรับแทง Fun88 และเลือก Esports
 • ขั้นตอนที่ 4: ถัดไป ไปที่หน้า e-sports และเลือก Dota2
 • ขั้นตอนที่ 5: เลือกเดิมพันสำหรับการแข่งขันที่กำลังดำเนินอยู่และที่กำลังจะมีขึ้น คลิกที่หมายเลขถัดจากแต่ละนัดเพื่อดูรายการเดิมพัน

บทสรุป

ด้านบนคือข้อมูลทั้งหมดที่ Fun88pro แบ่งปันเกี่ยวกับ Dota2 ทุกรูปแบบ รวมถึงวิธีเข้าร่วมการเดิมพัน Dota2 ที่บ้าน Fun88 ตลาดการเดิมพันอีสปอร์ตนั้นคึกคัก ผู้เล่นมีทางเลือกมากมาย เป็นผู้เล่นที่ฉลาด เลือกและเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียง และปลอดภัยอย่าง Fun88

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *