คำแนะนำ วิธีการเล่น Dragon Tiger ที่เจ้ามือรับแทง Fun88

Dragon Tiger เป็นหนึ่งในประเภทเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับเจ้ามือรับแทงรายใหญ่และรายย่อย แน่นอนว่าในหมู่พวกเขา เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มี Fun88 จำนวนคนที่เข้าเล่นและเลือกเล่น Dragon Tiger นั้นมีจำนวนมากเสมอ แต่การที่จะบอกว่าเล่นและเล่นอย่างมีประสิทธิภาพนั้นไม่ใช่ทุกคนที่ทำได้ ในบทความนี้ เราอยากจะแบ่งปันประสบการณ์การเล่นที่แม่นยำที่สุดให้กับคุณ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นคว้าชัยชนะได้ง่ายขึ้น

โปรโมชั่นเกมการ์ด Dragon Tiger ที่ Fun88

ในเกม Dragon Tiger ผู้เล่นจะใช้สำรับไพ่ดั้งเดิมตั้งแต่ 6 ถึง 8 สำรับผสมเข้าด้วยกัน ก่อนเวลาเริ่มต้น พวกเขาต้องส่งการเลือกเดิมพันสำหรับมือที่เกี่ยวข้องซึ่งพวกเขาเชื่อว่าจะช่วยให้พวกเขาชนะ ทันทีหลังจากนั้น เจ้ามือจะแจกไพ่ 1 ใบต่อมังกร – เสือ แต่ละตัว ผลการชนะและแพ้จะพิจารณาจากมูลค่าของไพ่แต่ละใบ ในกรณีที่ไพ่ในการเดิมพันทั้งสองมีค่าเท่ากัน ซึ่งหมายความว่าผลเสมอกัน การเดิมพันที่ผู้เล่นวางไว้ในตอนเริ่มต้นจะต้องเสีย1/2 ให้กับเจ้ามือรับแทง

คะแนนใน Dragon Tiger

วิธีกำหนดคะแนนเมื่อเล่น Dragon Tiger จะมีแบบแผนของตัวเองโดยเฉพาะ:

+ การ์ดตั้งแต่ 2 ถึง 10 จะมีคะแนนตรงกับหมายเลขที่แสดงบนการ์ด

+ เอซนับเป็น 1 แต้ม

+ ไพ่ใบแรก J, Q, K จะมีคะแนนที่สอดคล้องกัน 11, 12 และ 13 คะแนนตามลำดับ

อัตราการจ่ายเงินที่ประตูเดิมพัน

การเล่น Dragon Tiger มี 3 เดิมพันให้ผู้เล่นเลือก: Dragon – Dragon, Tiger – Tiger และ Draw – Tie การเดิมพันแต่ละครั้งจะมีอัตราการจ่ายที่สอดคล้องกัน ประตู Hoa เป็นประตูที่มีอัตราการจ่ายสูงสุด อย่างไรก็ตาม ความน่าจะเป็นของผลการแข่งขันที่เสมอกันนั้นต่ำมาก

ด้วยประตูมังกรและทะเลสาบ อัตรานี้จะคงที่ที่ 1 ต่อ 1 โดยมีความน่าจะเป็นที่สูงกว่าการเสมอกันมาก ดังนั้นผู้เล่นสามารถจดจำไว้ได้ในระหว่างกระบวนการคัดเลือก

วิธีเล่น Dragon Tiger ที่เจ้ามือรับแทง Fun88

ในการเข้าร่วมเล่น Dragon Tiger ที่เจ้ามือรับแทง Fun88 ผู้เล่นจะต้องทำตามขั้นตอนเฉพาะต่อไปนี้:

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเจ้ามือรับแทง Fun88

ขั้นตอนที่ 2: ที่อินเทอร์เฟซหลัก เลือกไอเท็มเกม Dragon Tiger

ขั้นตอนที่ 3: วางเดิมพันและรอผลตัดสินผู้ชนะหรือผู้แพ้

เคล็ดลับในการเล่น Dragon Tiger ให้ชนะที่ Fun88

Dragon Tiger เป็นหนึ่งในเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ซึ่งไม่ต้องใช้กลยุทธ์และประสบการณ์มากเกินไป แต่โอกาสในการชนะนั้นสูงมาก โดยเฉพาะ:

+ ในเกมคุณควรเดิมพันเฉพาะมังกร – มังกร หรือ เสือ – เสือ: แม้ว่าจะมีการเดิมพันสองอย่างนี้ อัตราต่อรองต่ำกว่าเสมอ แต่ความปลอดภัยจะสูงขึ้น

+ ไม่เคยเลือกเดิมพันเสมอ ประตูเสมอ มีอัตราการจ่ายสูงสุด แต่ความเสี่ยงที่มาพร้อมกับมันไม่เล็ก ยังมีโอกาสมากมายที่ผู้เล่นจะได้สัมผัส ดังนั้นอย่าเสี่ยง เลือกเมื่ออัตราส่วนความเสี่ยงสูงเกินไป

+ การนับไพ่ระหว่างเกม: จำนวนไพ่ที่แจกมีน้อยมาก การติดตามไพ่เหล่านี้ก็ไม่ยากเกินไป พยายามนับไพ่ 7 ใบที่แจก เพราะ 7 เป็นไพ่ที่มีโอกาสสูงที่จะเสียเดิมพัน

เสือมังกร พูดง่ายง่ายแต่ยากก็ยากเช่นกัน ผู้เล่นต้องผ่านกระบวนการเรียนรู้ที่ยาวนานและละเอียดถี่ถ้วนก่อนเข้าร่วมเกม เมื่อนั้นเราสามารถหวังว่าจะบรรลุผลลัพธ์ที่สูงในเกม

ด้านบนคือเนื้อหาทั้งหมดที่เราต้องการแบ่งปันกับคุณเกี่ยวกับวิธีการเล่น Dragon Tiger อย่างมีประสิทธิภาพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับกระบวนการเล่นของคุณในภายหลัง ขอให้คุณโชคดีและประสบความสำเร็จอย่างที่คาดไว้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *