คำแนะนำวิธีการเล่น Draw No Bet อย่างง่ายดายเพื่อทำความเข้าใจในฟุตบอล

ในฟุตบอล มีการเดิมพันแบบปกติและแบบดั้งเดิมที่ทุกคนรู้จัก และการเดิมพันเหล่านี้ส่วนใหญ่เน้นที่ผลลัพธ์เดียวเท่านั้น ที่เกี่ยวข้องกับทีมหรือผู้เล่น อย่างไรก็ตาม แต่ละแมตช์ยังมีการเดิมพันประเภทอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้ง Draw No Bet มาดูวิธีการเล่น Draw No Bet ในบทความนี้กัน

Draw No Bet

วิธี Draw No Bet ทำงาน

Draw No Bets (DNB) ลดจำนวนผลลัพธ์ใน 1X2 แบบ 3 ทางและเพิ่มโอกาสในการชนะโดยการกำจัดการเสมอ

ผู้เล่นหลายคนมองว่าการจับฉลากไม่สำคัญ แต่เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย เมื่อเล่น Draw No Bet ที่เจ้ามือรับแทง Fun88 แล้ว:

  • ถอนเงินเมื่อการแข่งขันจบลงด้วยฉากที่สรุปไม่ได้
  • การเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าการเดิมพัน 1X2
  • อัตราต่อรองต่ำกว่ามันนี่ไลน์
  • อัตราต่อรองสูงกว่าโอกาสสองเท่า

หากคุณกำลังเดิมพันการแข่งขันแบบ 3 ทาง ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ในตอนท้ายมี 3 แบบ ได้แก่ ทีมเหย้าชนะ ทีมเยือนชนะ และเสมอ ซึ่งหมายความว่าหากผู้เล่นเดิมพันให้ทีมเจ้าบ้านชนะ แต่การแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ คุณจะแพ้เดิมพันของคุณ

หากการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ คุณจะไม่ชนะเดิมพันแต่ไม่เสียเงิน การเดิมพันถือเป็นโมฆะและผู้เล่นจะได้รับเงินเดิมพันคืน

เปรียบเทียบอัตราต่อรองและตัวเลือกการเดิมพันของ 1X2 กับทางเลือก Draw No Bet ของการจับคู่ MLS ด้านล่าง:

คำนวณอัตราต่อรองสำหรับ Draw No Bet จาก 1X2

คุณสามารถสร้างอัตราต่อรอง Draw No Bet ของคุณเองได้โดยการคำนวณอัตราต่อรองจาก 1X2 ลองมาดูตัวอย่างการแข่งขันอย่างดอร์ทมุนด์ที่เป็นเจ้าภาพโคโลญจน์ที่บ้านและคุณต้องการเดิมพันทีมเจ้าบ้านที่ชนะด้วยจำนวนเงิน 200,000 อัตราต่อรอง 1X2 คือ:

  • ดอร์ทมุนด์ (1) – 121/100 (1,21)
  • เสมอ (X) – 27/4 (6,75)
  • โคโลญ (2) –11/1

การคำนวณอัตราต่อรองเสมอไม่เดิมพันจากอัตราต่อรอง 1X2 ดังนั้นหากคุณต้องการเดิมพันดอร์ทมุนด์ สูตรการคำนวณราคาต่อรองทีมเหย้าไม่มีเดิมพันคือ:

เสมอไม่มีเดิมพัน (เจ้าบ้าน) ราคาต่อรอง = [1- (เสมอราคาต่อรอง 1 / 1X2) * อัตราต่อรองของเจ้าบ้าน 1X2]

ดังนั้น อัตราต่อรองเสมอไม่เดิมพัน (ดอร์ทมุนด์) = [1- {1 / (27/4)}] * 121/100 = 103/100

ในกรณีที่คุณไม่สามารถวาง Draw No Bet ที่เจ้ามือรับแทงคนปัจจุบัน คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ Asian Handicap Asian ได้ นั่นคือ ทั้งสองทีมเริ่มต้นด้วย 0 ประตู หากการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ คุณจะได้รับเงินเดิมพันคืน โดยพื้นฐานแล้วจะมีผลเหมือนกับ Draw No Bet

เหตุผลที่คุณควรเล่น Draw No Bet

ปกป้องจำนวนเงินเดิมพันของคุณ

Draw No Bet ให้การรับประกันแก่ผู้เล่นในกรณีที่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง บางทีกองหน้าของฝ่ายตรงข้ามที่คุณคิดว่าจะได้รับบาดเจ็บเล่นเกมนี้และเขาทำคะแนนอีควอไลเซอร์ในช่วงท้ายซึ่งทำให้ทีมของคุณไม่ชนะ จากนั้นคุณจะไม่สูญเสียเงินเดิมพันของคุณหากคุณเล่น Draw No Bet

หลีกเลี่ยงการเสียเดิมพันในแมตช์กับทีมจู่โจมที่ดี

เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในปี 2015/59 เล่นอย่างชิดใกล้ จากนั้นจ่ายบอลเร็วและจู่โจมอย่างรวดเร็ว การเล่นแบบนี้เหมาะกับทีมที่มีนักเตะอายุน้อยเร็ว กองหน้าที่ใช้พื้นที่ได้ดีเพราะไม่ค่อยเล่นบอล

คุณลักษณะอย่างหนึ่งของเลสเตอร์ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนั้นคือพวกเขามักจะหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้โดยทำประตูในช่วงท้ายหรือสองประตู สิ่งนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งเมื่อทีมเยือนเหนื่อย พื้นที่ถูกเปิดออก การเดิมพันรูปแบบนี้ได้ถูกคัดลอกมาจากหลายๆ ทีม ดังนั้น หากคุณไม่ได้เดิมพันใดๆ กับทีมที่มีรูปแบบการเดิมพันที่คล้ายคลึงกัน  คุณจะหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินเดิมพันของคุณ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *