Fun88 Club Newcastle United ผู้สนับสนุน

Fun88 กลายเป็นผู้สนับสนุนสโมสร Newcastle United อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2017 ตามข้อตกลงของทั้งสองฝ่าย เจ้ามือรับแทง Fun88 จะกลายเป็นสหายของสโมสรภายใน 3 ปีข้างหน้า

เป็นเรื่องดีที่ในฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2017-2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็เป็นทีมที่จะนำเสนอเช่นกัน ความร่วมมือครั้งนี้จึงเป็นโอกาสให้เจ้ามือรับแทงม้าได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ อย่างแรกคือแฟนบอลในเมืองนิวคาสเซิล จากนั้นแบรนด์ Fun88 จะมีความครอบคลุมกว้างขึ้นและถูกค้นพบโดยผู้เล่นมากขึ้น

ในระหว่างพิธีลงนามความร่วมมือของทั้งสองฝ่าย มีช่องทางโซเชียลมีเดียสามช่องทาง ได้แก่ Wechat, Weibo และ Donquidi ตามลำดับ ซึ่งเปิดตัวโดย Newcastle United ดังนั้นแบรนด์ของ Fun88 ในฐานะสโมสรจะใกล้ชิดกับแฟน ๆ ในประเทศจีนมากขึ้น

เจ้ามือรับแทงม้า Fun88 สนับสนุนเสื้อนิวคาสเซิลยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการ

Newcastle United ยังมีเจ้ามือรับแทงม้า Fun88 เป็นผู้สนับสนุนเสื้อเป็นระยะเวลา 3 ปี ในสัญญาที่ลงนามแล้ว จำนวนเงินสปอนเซอร์ของ Fun88 สูงถึง 150 ล้านปอนด์ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่จำนวนเล็กน้อย และ Fun88 นี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในการพัฒนาทีม

ผู้เล่น Newcastle United สวมเสื้อที่มีโลโก้ Fun88 พิมพ์ตรงด้านบน ไฮไลท์นี้อยู่ตรงกลางหน้าอกของเสื้อ นอกจากนี้ งานที่เหลือยังเปิดตัวเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 125 วันของคลับเปิดตัว คุณสามารถเห็นป้ายโฆษณาของแบรนด์ Fun88 ได้ทุกที่ แน่นอนว่าภาพเหล่านี้จะดึงดูดสายตาของสื่อ หลายๆ คนทั่วโลกรู้ดี

Fun88 สนับสนุนนิวคาสเซิลยูไนเต็ดในฤดูกาลพรีเมียร์ลีก

สำหรับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ฤดูกาลพรีเมียร์ลีกมีความสำคัญต่อทีม และโชคดีที่ได้รับความร่วมมือจาก Fun88 ในเวลาที่เหมาะสม นี่เป็นความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เคยมีมา แฟนบอลและสมาชิกของทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ต่างก็ขอบคุณเจ้ามือรับแทงม้า Fun88

ตามที่โค้ชนิวคาสเซิลยูไนเต็ดแบ่งปันในพิธีลงนามสัญญา:

“ฤดูกาลในพรีเมียร์ลีกนั้นค่อนข้างยาวนานสำหรับเรา ทีมของเราเล่นได้อย่างดีที่สุดและทำประตูได้สำเร็จอย่างน่าทึ่ง ยิ่งกว่านั้น พรีเมียร์ลีกคือการกลับมาของสโมสรในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานนี้ เราซ้อมกันไม่หยุด เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อชนะการแข่งขันระดับโลกที่สำคัญ เราหวังว่าจะแข็งแกร่งพอๆ กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิเวอร์พูล และเชลซี โดยเฉพาะเราจะเล่นได้ดีต่อหน้าแฟนบอลที่บ้าน สุดท้ายนี้ เราขอขอบคุณผู้สนับสนุน Fun88 ของเรา พวกเขาช่วยเราในการเดินทางครั้งใหม่ที่ท้าทายนี้”

ผลประโยชน์จากสัญญาของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และ Fun88

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ Newcastle United เป็นทีมที่ได้รับเลือกจากเจ้ามือรับแทงม้า Fun88 ให้เป็นสปอนเซอร์ และมันก็ไม่ง่ายสำหรับ Newcastle United ที่จะตกลงร่วมมือกับ Fun88 ล้วนแล้วแต่ประโยชน์ที่ทั้งสองฝ่ายนำมาสู่กัน

  • สำหรับเจ้ามือรับแทง Fun88

เจ้ามือรับแทงม้า Fun88 ต้องคิดสองครั้งเมื่อเลือกทีมระดับโลกอย่าง Newcastle United เพื่อเป็นสปอนเซอร์ เพราะไม่มีใครคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การลงทุนจึงต้องมีกำไร แต่ก็สามารถมาพร้อมกับความเสี่ยงได้เสมอ ความจริงที่ว่าเจ้ามือรับแทงม้า Fun88 เลือกนิวคาสเซิลยูไนเต็ดไม่ได้เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดจากแฟน ๆ นิวคาสเซิลยูไนเต็ดไม่ได้ทำให้ Fun88 ผิดหวังเมื่อพิสูจน์ตัวเองในสนาม เป็นเวลา 8 ปี ที่นิวคาสเซิ่ลคว้าถ้วยหลายถ้วยติดต่อกันและกลายเป็นทีมในดวงใจของผู้ชม เป็นเพราะความพยายามนี้ที่หลายคนรู้จักนิวคาสเซิลยูไนเต็ด นั่นหมายความว่าแบรนด์ของเจ้ามือรับแทงม้า Fun88 ก็เติบโตขึ้นเช่นกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นี่เป็นเหตุผลที่ Fun88 เลือก Newcastle United เป็นสปอนเซอร์

  • สำหรับสโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มองว่าสัญญาเป็นคำพูดให้กำลังใจทีม พวกเขาถือว่าสิ่งนี้เป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ทีมงานเชื่อว่าเมื่อได้รับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากเจ้ามือรับแทงม้า fun88 ความแข็งแกร่งและความพยายามของพวกเขาจะได้รับรางวัล

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *