Handicap 1/2 – วิธีเล่นแฮนดิแคป 1/2 ที่เจ้ามือรับแทง Fun88

แน่นอนว่าผู้ที่เคยเดิมพันฟุตบอลเคยได้ยินแฮนดิแคป 1/2 จันทันประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับเจ้ามือรับแทงทุกรายในตลาด อย่างไรก็ตาม ผู้มาใหม่ในการเดิมพันยังคงมีคำถามเกี่ยวกับแฮนดิแคป 1/2 ผู้เล่นไม่เข้าใจวิธีการคำนวณอัตราต่อรอง เคล็ดลับการเล่นนำไปใช้กับแฮนดิแคป 1/2 บทความถัดไป Fun88pro จะตอบคำถามข้างต้นทั้งหมด

handicap 1/2

แฮนดิแคป 1/2 คืออะไร?

แฮนดิแคป 1/2 aka แฮนดิแคป 0.5 สำหรับการเดิมพันประเภทนี้ ทีมที่อ่อนแอกว่าจะได้รับแต้มต่อ 0.5 ประตูจากทีมที่แข็งแกร่งกว่า ซึ่งหมายความว่าหากทีมที่แข็งแกร่งกว่าต้องการชนะ คะแนนต้องแยกกันอย่างน้อย 1 ประตูขึ้นไป

วิธีการคำนวณเงินแบบแฮนดิแคป 1/2

ต่อไปนี้คือบางกรณีที่การเดิมพันชนะและแพ้ของแฮนดิแคป 1/2 ถูกนำไปใช้

 • ทีมที่แข็งแกร่งกว่าชนะ – ผู้เล่นที่เดิมพันทีมที่แข็งแกร่งกว่าจะชนะการเดิมพัน ในทางกลับกัน หากผู้เล่นเลือกทีมที่อ่อนแอกว่าจะแพ้เดิมพัน
 • เสมอสองทีม – ผู้เล่นชนะเดิมพันถ้าเขาวางทีมที่อ่อนแอกว่า แพ้เดิมพันถ้าเขาเลือกทีมที่แข็งแกร่งกว่า

สมมติว่าผู้เล่นเลือกทีม A เป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่า และทีม B เป็นทีมที่อ่อนแอกว่า เมื่อทีม A ยอมรับ 1/2 ทีม B จะได้ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้:

 • A และ B เสมอ 0-0: ผู้เล่นแพ้เดิมพัน
 • A แพ้ B ทุกคะแนน: ผู้เล่นแพ้
 • A ชนะ B ทุกคะแนน: ผู้เล่นชนะเดิมพัน

เคล็ดลับในการเล่นแฮนดิแคป 1/2 ในการเดิมพันฟุตบอล

ในการชนะแฮนดิแคป 1/2 ผู้เล่นไม่เพียงแต่เข้าใจแนวคิด แต่ยังต้องเข้าใจเคล็ดลับการเดิมพันสองสามข้อ เช่น:

 • การประเมินความแข็งแกร่ง

อันดับแรก ผู้เล่นต้องประเมินความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมอย่างเป็นกลาง ค้นหาข้อมูลทั้งหมดของผู้เล่นในทีม ใครคือทีมหลัก ทีมรอง ใครเป็นโค้ช ทำประตูได้อย่างไรในนัดที่แล้ว เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่ถูกต้อง ผู้เล่นควรเรียนรู้จากแหล่งต่างๆ จากนั้น ให้ตัดสินใจอย่างแม่นยำเกี่ยวกับความสามารถของทั้งสองทีมในการเล่น ทีมใดแข็งแกร่งกว่า และทีมใดอ่อนแอกว่า

 • เลือกเวลาเดิมพัน

หลังจากวิเคราะห์แทคติกและความสามารถของทั้งสองทีมแล้ว ผู้เล่นจำเป็นต้องวางเดิมพันในเวลาที่เหมาะสม โดยปกติเวลาในการเดิมพันของผู้เล่นมืออาชีพจะอยู่ที่ประมาณ 15-20 นาที หลังจากที่เกมได้เริ่มต้นขึ้น

ด้วยเหตุนี้ ทั้งสองทีมจึงเล่นได้อย่างมั่นคง โดยเริ่มแสดงรูปแบบการเล่นของพวกเขาในการแข่งขัน แทคติคเกมรับหรือเกมรุกก็เปิดเผย ผู้เล่นเห็นสถานการณ์จริงของแมตช์ได้ง่าย

 • เลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียง

สิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่มองข้ามไม่ได้คือการเลือกเว็บไซต์เพื่อเข้าร่วม ที่อยู่เว็บไซต์นั้นต้องมีชื่อเสียง คุณภาพ เลือกโดยผู้เล่นจำนวนมากเพื่อเดิมพัน ได้รับใบอนุญาต และดำเนินการอย่างโปร่งใส ขณะนี้ตลาดเต็มไปด้วยเจ้ามือรับแทงที่ฉ้อโกง หากผู้เล่นไม่ใส่ใจ พวกเขาจะตกหลุมพรางซึ่งนำไปสู่การสูญเสียการเดิมพันที่ผิด นอกจากนี้ ข้อมูลผู้เล่นยังถูกขโมยและแพร่กระจายไปยังภายนอกอีกด้วย

 • เลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียง อัตราต่อรองสูง

ศึกษาประเภทของแฮนดิแคปอย่างรอบคอบซึ่งเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงเช่น Fun88, M88 หรือ W88 เสนอให้เพื่อวิเคราะห์ความแตกต่างในการเดิมพัน จากนั้นเลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียง

หมายเหตุเมื่อเข้าร่วมแฮนดิแคป 1/2

 • หากผู้เล่นต้องการมีส่วนร่วมในแฮนดิแคป 1/2 พวกเขาจะต้องเด็ดขาด แม้ว่าจะใช้เวลานานสำหรับผู้เล่นในการคิดอย่างรอบคอบและเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูล การตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในเวลาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
 • ผู้เล่นต้องเข้าใจความแตกต่างในความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละทีม
 • ในการเดิมพันมักจะมีสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันอยู่เสมอ ผู้เล่นจะต้องตื่นตัวและตื่นตัวมากในการจัดการกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นในเกม
 • ผู้เล่นไม่ควรวางเดิมพันทั้งหมดในนัดเดียว เนื่องจากความเสี่ยงจะสูงมาก นอกจากนี้ผู้เล่นไม่ควรเชื่อมากเกินไปในอัตราที่กำหนดโดยเว็บไซต์ หากเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสูงผิดปกติ แสดงว่าเจ้ามือรับแทงกำลังวางกับดักผู้เล่น
 • การรวบรวมความรู้เกี่ยวกับการเดิมพันจะไม่ซ้ำซากจำเจ ข้อมูลกีฬาใหม่ทุกวัน ผู้เล่นต้องเข้าใจอย่างรวดเร็วเพื่อให้ทันกับการเดิมพันของเจ้ามือรับแทงม้า

บทสรุป

ผู้เล่นที่ต้องการความบันเทิงที่ปลอดภัยและมีคุณภาพต้องเข้าใจแฮนดิแคป 1/2 ก่อน จากนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกที่อยู่การเดิมพันที่มีชื่อเสียง ในบทความข้างต้น Fun88pro ได้ตอบคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับแฮนดิแคป 1/2 สำหรับผู้เล่นแล้ว หวังว่าผู้เล่นจะเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับจันทันประเภทนี้และโชคดีในการเดิมพัน!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *