คำแนะนำในการเล่นอัตราต่อรองแบบแฮนดิแคป 1/4 ในการเดิมพันฟุตบอล

สำหรับนักพนันมืออาชีพ คงไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับคำจำกัดความ 1/4 แฮนดิแคป รวมถึงวิธีการเล่นการเดิมพันประเภทนี้ อย่างไรก็ตาม การเพิ่มโอกาสในการชนะไม่ใช่เรื่องง่ายหากคุณเป็นมือใหม่ ไม่ต้องกังวล! บทความต่อไปนี้ Fun88pro จะช่วยให้คุณเข้าใจการเดิมพันประเภทนี้ได้ดีขึ้น และเรียนรู้ประสบการณ์เพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ

handicap 1/4

แฮนดิแคป 1/4 คืออะไร?

แฮนดิแคป 1/ 4 (+0.25 แฮนดิแคป) เป็นหนึ่งในแฮนดิแคปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ การเดิมพันประเภทนี้มีให้ในการแข่งขันที่ไม่มีความแตกต่างกันมากนักในความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองทีม

กล่าวอีกนัยหนึ่ง แฮนดิแคป 1/4 เป็นรูปแบบของทีมโปรดที่มีคะแนนสูงกว่าทีมรอง 1 /4 ประตู เนื่องจากความได้เปรียบในสนามเหย้าหรือผลงานในปัจจุบัน หากทีมที่ชนะอยู่ในทีมโปรด และคุณเดิมพันทีมนี้ คุณจะชนะเดิมพัน หากคุณเดิมพันทีมโปรดและทีมนี้แพ้ คุณจะเสียเดิมพัน ในกรณีที่การแข่งขันมีผลเสมอ ทีมรองบ่อนจะชนะเดิมพันของคุณครึ่งหนึ่งและทีมโปรดเสียเดิมพันของคุณครึ่งหนึ่ง

เพื่อให้การชนะง่ายขึ้นเมื่อใช้แฮนดิแคป 1/4 ผู้เล่นจะต้องมีประสบการณ์ในการเดิมพัน โดยอิงจากข้อมูลการแข่งขัน รายชื่อผู้เล่น บันทึกตัวต่อตัว และติดตามความคืบหน้าของการแข่งขันเพื่อตัดสินได้แม่นยำที่สุด

วิธีการเล่น 1/4 แฮนดิแคป?

  • ก่อนเดิมพันคี่ คุณต้องเรียนรู้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคี่นี้เพื่อให้การตัดสินที่ดีที่สุด
  • หากคุณเดิมพันทีมโปรดและทีมนี้ชนะ แสดงว่าคุณชนะการเดิมพัน หากทีมโปรดแพ้ คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมด หากทั้งสองทีมมีผลเสมอกัน คุณจะชนะครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันของคุณ
  • หากคุณเดิมพันทีมรองและทีมนี้ชนะ คุณจะชนะ หากทีมรองแพ้ คุณจะเสียเงินทั้งหมด หากทั้งสองทีมมีผลเสมอกัน คุณจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง

ประสบการณ์ในการเล่นแต้มต่อ 1/4

เพื่อให้ได้รับชัยชนะอย่างง่ายดาย คุณต้องสะสมประสบการณ์เพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ:

  • การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันและทีมมีความสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้เล่นในการทำนายและเลือกเดิมพันที่ดีที่สุด ดังนั้น คุณจึงศึกษาข้อมูลการแข่งขันและข้อมูลทีมอย่างรอบคอบก่อนวางเดิมพัน หากนัดล่าสุด ทีมมีสถิติที่ดีกว่าและมีผู้คนจำนวนมากที่รักแฮนดิแคป 1/4 คุณสามารถเดิมพันฝ่ายที่ตกอับได้
  • สำหรับการแข่งขันที่มีอัตราต่อรองสูง/ต่ำน้อยกว่า 2.25 คุณสามารถเลือกเดิมพันที่ต่ำกว่า เมื่อดูการแข่งขัน คุณจะเข้าใจถึงความเป็นไปได้ในการชนะการเดิมพันประเภทนี้ได้ดีขึ้น
  • เมื่อทีมโปรดแฮนดิแคป 1/4 และครึ่งแรกไม่มีประตู แต่ในครึ่งหลังยังคงแฮนดิแคป 1/4 ด้วยอัตราต่อรอง 0.80 ถึง 0.85 ผู้เล่นสามารถเดิมพันฝ่ายที่แพ้ได้
  • การมีส่วนร่วมในการเรียนรู้จากฟอรั่มเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ผู้เล่นที่นี่จะแบ่งปันกับทุกคนเกี่ยวกับประเภทของการเดิมพันที่พวกเขาศึกษามาหลายปี อัตราต่อรองของพวกเขามีอัตราการชนะที่สูงกว่า

บทสรุป

ด้านบนเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ 1/4 แฮนดิแคปในการเดิมพันฟุตบอลที่คุณควรรู้ เพื่อให้มีตัวเลือกมากขึ้นและการเดิมพันที่หลากหลาย คุณควรเรียนรู้และรวบรวมข้อมูลมากมายจากเจ้ามือรับแทง ฟอรัม และผู้เล่น โชคดี!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *