Handicap 3/4 – แฮนดิแคป 3/4 คืออะไร? ค้นหาแฮนดิแคปในการเดิมพันฟุตบอล?

3/4 แฮนดิแคปในการพนันฟุตบอลยังมีชื่ออื่นๆ เช่น 0.75 ครึ่งครึ่ง 0.5/1 ดังนั้น 3/4 แฮนดิแคปอ่านบนโต๊ะอัตราต่อรองอย่างไร? เล่น 3/4 แฮนดิแคปอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด? คำถามเหล่านี้ของผู้เล่นจะได้รับคำตอบโดย Fun88pro ในบทความด้านล่าง

handicap 3/4

3/4 แฮนดิแคปในการพนันฟุตบอลออนไลน์คืออะไร?

3/4 แฮนดิแคปในฟุตบอลยังมีชื่ออื่นๆ เช่น แฮนดิแคป 0.75 ครึ่งทาง 0.5/1 เดิมพันนี้หมายความว่าทีมบนรับทีมล่างเหลือ 0.75 แฮนดิแคป 3/4 เป็นเดิมพันข้างในเอเชียแฮนดิแคปที่นักพนันส่วนใหญ่รู้ เมื่อคุณพบเดิมพัน 0.75 นี้ คุณสามารถเข้าใจได้ว่า: ทีมบน (แข็งแกร่งกว่า) ยอมรับทีมล่าง (อ่อนกว่า) เหลือ 3/4 สำหรับผู้เล่นเมื่อเลือกเดิมพัน 3/4 แต้มต่อ คุณต้องเข้าใจสิ่งต่อไปนี้:

  • ผู้เล่นเดิมพันทีมบนและชนะเดิมพันเพื่อรับเงินเพียงพอ ถ้าทีมบนชนะทีมล่างโดยมีผลต่างอย่างน้อย 2 ประตู
  • ถ้าทีมบนชนะเพียง 1 ประตูที่แตกต่างเมื่อเทียบกับทีมล่าง ในเวลานี้ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะได้รับเงินครึ่งหนึ่งและทีมล่างจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง
  • ในกรณีที่สองทีมเสมอกันหรือทีมบนแพ้ทีมล่าง ผู้เล่นที่เดิมพันในทีมข้างต้นจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

แฮนดิแคป 3/4 เป็นเดิมพันที่ผู้เชี่ยวชาญพิจารณาว่าคาดเดาได้ยากเมื่อเทียบกับการเดิมพันประเภทอื่น ดังนั้นเมื่อคุณตัดสินใจเล่น 3/4 โปรดใช้ประสบการณ์ด้านล่าง

การคำนวณเฉพาะของแฮนดิแคป 3/4 มีดังนี้:

วิธีการคำนวณแต้มต่อ 3/4 นั้นแตกต่างจาก 1/4 ดังนั้นโปรดดูด้านล่าง

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0.92 – 0.84 บอร์นมัธ แฮนดิแคป 0.5-1 ซึ่งหมายถึง 3/4 ของแต้มต่อบอล จำนวนเงินคำนวณดังนี้:

หากผู้เล่นเดิมพัน 100THB Sheffield United หาก Sheffield United มีความแตกต่าง 1 โต๊ะ ผู้เล่นจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง: 100THB x 0.92/2 = 46THB + 100THB = 146THB การเดิมพันเริ่มต้น การคำนวณนี้จะคล้ายกันหากคุณอยู่ภายใต้บอร์นมัธ

หากผู้เล่นเดิมพัน 100THB Sheffield United ถ้า Sheffield United ชนะ 2 ประตู (2-0, 3-1…) ผู้เล่นจะได้รับเงินเพียงพอ 100THB x 0.92 = 92THB + 100THB = 192THB

หากผู้เล่นเดิมพันบอร์นมัธ ผลการแข่งขัน ชนะหรือเสมอ ผู้เล่นจะกินเงินเพียงพอ 100 THB x 0.84 = 84 + 100 THB = 184 THB

ประสบการณ์แฮนดิแคป 3/4 ที่แม่นยำที่สุด

ประสบการณ์ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณได้รับเงินก้อนโตเมื่อเล่น 3/4 รายละเอียด:

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ 2 ทีม

โปรดหาข้อมูลของทั้งสองทีมก่อนตัดสินใจเดิมพันและจ่ายเงิน เนื่องจาก 3/4 แฮนดิแคปต้องการให้ผู้เล่นมีการคำนวณอย่างรอบคอบก่อนวางเดิมพัน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องค้นหาข้อมูลเช่น:

  • ความสามารถในการทำคะแนน
  • แทคติกการแข่งขัน.
  • ประวัติการเผชิญหน้า
  • ผลงานล่าสุด.
  • ตำแหน่งบนกระดานผู้นำ

ใช้ประสบการณ์การเดิมพันกับทีมบน

ก่อนตัดสินใจจับทีมบน คุณต้องพิจารณาสถานการณ์ของเกมอย่างรอบคอบก่อนวางเดิมพัน ผู้เชี่ยวชาญจึงแนะนำให้เดิมพันกับทีมบนเพื่อความปลอดภัย หากสังเกตได้ว่าทั้งสองทีมมีผลงานที่ต่างกันมาก

ในทัวร์นาเมนต์ ความแตกต่างระหว่างผลลัพธ์ของทั้งสองทีมนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ดังนั้นหากคุณเห็นแมตช์กับทีมบนและทีมล่าง ผู้เล่นเลือก 3/4 แฮนดิแคปเพื่อเดิมพันด้วยอัตราการชนะที่มากกว่า 80%

ใช้ประสบการณ์ดูทีมล่าง

เมื่อใช้ประสบการณ์ ผู้เล่นต้องพิจารณาถึงสถานการณ์ของการแข่งขัน หากพบว่าทั้งสองทีมมีความแข็งแกร่งและระดับการแข่งขันเท่ากัน ณ จุดนี้คุณสามารถเลือกเดิมพันทีมล่างได้

สำหรับแฮนดิแคป 3/4 มีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่ต้องการเสมอหรือชนะ/แพ้ 1 ประตู ผู้เล่นยังได้รับโบนัสของตัวเองอีกด้วย ดังนั้นพวกเขาจึงแนะนำให้คุณเลือกเดิมพันที่ต่ำกว่าเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ามีโอกาสชนะสูง

บทสรุป

จากบทความนี้ ผู้เชี่ยวชาญของ fun88pro ได้แนะนำคุณโดยละเอียดเกี่ยวกับ 3/4 แฮนดิแคปคืออะไร? รวมถึงประสบการณ์ที่จะช่วยให้คุณจับแต้มต่อ 3/4 ได้อย่างแม่นยำที่สุด หวังว่าด้วยการแบ่งปันบทความ คุณจะได้รับเงินจำนวนมากเมื่อเล่นเดิมพันนี้ ขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเล่นในแต้มต่อนี้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *