ทาย ผล บอล วัน นี้ Norway – Netherlands 01:45 – 02/09/2021

การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2022 กลับมาอีกครั้งหลังจากการแข่งขันในประเทศเริ่มต้นขึ้น และโค้ชทุกคนได้เห็นผู้เล่นที่โดดเด่นเป็นอันดับแรก ทีมชาติดัตช์มีรายชื่อของตัวเองและพวกเขาจะเข้าร่วมสามนัดในเดือนกันยายนนี้ เช่นเดียวกับเนเธอร์แลนด์ ผู้เล่นชาวนอร์เวย์ต่างก็มีชื่อที่ดีที่สุดสำหรับซีรีส์นานาชาติเรื่องนี้ กลุ่ม G มีสถานการณ์ที่ซับซ้อนมากและการแข่งขันระหว่างสองทีมที่มีคะแนนเท่ากันนั้นน่าสนใจมาก ด้วยความได้เปรียบของชื่อที่มีชื่อเสียงมากขึ้นในทั้งสามบรรทัด เนเธอร์แลนด์จะเป็นทีมที่จะชนะการแข่งขันกับผู้เล่นนอร์เวย์อย่างแน่นอน

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลที่ Fun88pro ให้ความเห็นว่า Norway – Netherlands 01:45 – 02/09/2021

  • สัปดาห์ที่ 3 – ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 2022
  • เวลา: 01:45 – 02/09/2021
  • สนาม: Ullevaal Stadion

นอร์เวย์ไม่มีฤดูร้อนที่ดี ความล้มเหลวในการเข้าร่วมในยูโรปีนี้ทำให้ผู้เล่นอายุน้อยรอที่บ้านเป็นเวลาสองเดือนก่อนเริ่มฤดูกาล ในบรรดาชื่อที่ไม่ได้ไปยูโร Erling Haaland เป็นชื่อที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนเสียใจมากที่สุดเมื่อผู้เล่นอายุ 21 ปีอยู่ในรูปแบบที่สูงมากในเสื้อของดอร์ทมุนด์ ก่อนที่ฮาลันด์จะปรากฎตัว ทีมนอร์เวย์ล้มเหลวในรอบคัดเลือกยูโร และไม่สามารถช่วยให้เขาสนุกกับทัวร์นาเมนต์ระดับทวีปด้วยเสื้อประจำชาติของเขาได้ Haaland ยังคงอยู่ในสภาพที่ดีและเขายังเด็กอยู่มาก อย่างไรก็ตาม การอุทิศตนเพื่อนอร์เวย์ยังคงมีหนทางอีกยาวไกล

หลังจากสิ้นสุดฤดูกาล 2020/2021 นอร์เวย์ยังคงเล่นการแข่งขันในระดับนานาชาติก่อนเริ่มการแข่งขันฟุตบอลยูโร และผลการแข่งขันค่อนข้างดี นอร์เวย์ลงเล่น 2 นัดกับลักเซมเบิร์กและกรีซ ชนะ 1 แพ้ 1 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันกับลักเซมเบิร์ก Haaland ทำประตูเดียวเพื่อช่วยให้ทีมได้รับชัยชนะที่สำคัญ ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2022 นอร์เวย์อยู่ในกลุ่ม G และพวกเขาได้ 6 แต้มหลังจาก 3 นัดที่ชนะ 2 แพ้ 1 การแข่งขันกับเนเธอร์แลนด์มีความสำคัญมากเมื่อเป็นคู่แข่งโดยตรงกับผู้เล่นนอร์เวย์และทั้งสองทีมได้ 6 แต้ม ทีมที่ชนะจะได้เปรียบอย่างมากในอนาคต

ไม่มีบัญชีเดิมพันฟุตบอลที่มีชื่อเสียงและปลอดภัย? ดูรายชื่อเจ้ามือรับแทงฟุตบอลที่มีชื่อเสียงในเอเชียและเวียดนาม และเลือกเจ้ามือรับพนันที่เหมาะสมเพื่อเดิมพัน

เนเธอร์แลนด์มีช่วงเวลายูโรที่ค่อนข้างผันผวน ดูเหมือนว่าพลังของ The Flying Dutchmen จะได้รับการส่งเสริมในรอบคัดเลือก แต่ทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็วจนความรู้สึกของผู้ชมทุกคนสูญเสียและผิดหวัง ด้วยผลงานที่น่าผิดหวังในยูโร 2021 การเปลี่ยนแปลงจึงต้องเกิดขึ้น และในซีรีส์คัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2022 นี้ เนเธอร์แลนด์มีโค้ชคนใหม่ และนี่คือคนที่คุ้นเคยกับ The Flying Dutchmen มาก , หลุยส์ ฟาน กัล. ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วที่โค้ชรุ่นเก๋ากลับมาเป็นผู้นำทีมของเขา และสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ มากมาย

ความล้มเหลวของอดีตปราการหลังแฟรงค์ เดอ โบเออร์ ทำให้ผลงานของพวกเขาตกต่ำในยูโร แม้จะชนะให้ตัวเอง 3 นัดติดต่อกันในรอบแบ่งกลุ่ม แต่เนเธอร์แลนด์ก็แพ้สาธารณรัฐเช็กอย่างกะทันหันและตกรอบไป Van Gaal เป็นชื่อที่มีประสบการณ์มากกว่าในฐานะโค้ชและเขายังเคยเป็นโค้ชทีมชาติเนเธอร์แลนด์ถึงสองครั้ง ในการเรียกตัวครั้งนี้ เนเธอร์แลนด์เต็มไปด้วยชื่อฟอร์มสูงมากมาย เช่น เมมฟิส เดปาย ที่ทำ 2 ประตูจาก 3 นัดให้บาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้ หรือ ฟาน ไดจ์ค มิดฟิลด์ที่เพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บ ชื่อเหล่านี้จะช่วยให้เนเธอร์แลนด์ทำผลงานได้ดีในสามนัดถัดไปอย่างแน่นอน

แม้จะมีฟอร์มและคลาสที่สูง แต่ฮาแลนด์ก็ยังพยายามช่วยให้ทีมชาติเอาชนะทีมดัตช์ที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ได้ ยิ่งกว่านั้นด้วยการกลับมาของยักษ์ใหญ่อย่าง Van Dijk แน่นอนว่า Flying Dutchmen จะเป็นทีมที่มีความได้เปรียบมากกว่าในนัดนี้

ทาย ผล บอล วัน นี้ Norway – Netherlands 01:45 – 02/09/2021

ทีเด็ด: Norway 1-3 Netherlands

ผู้เล่นตัวจริงที่คาดการณ์

Norway: Jarstein, Elabdellaoui, Strandberg, Ajer, Meling, Ødegaard, Berge, Normann, Elyounoussi, King, Haaland

Netherlands: Stekelenburg, van Aanholt, Blind, de Ligt, Van Dijk, Dumfries, de Jong, Wijnaldum, de Roon, Malen, Depay

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *