วิธีเดิมพันเทนนิสออนไลน์ที่ Fun88

นอกจากฟุตบอล กอล์ฟ วอลเลย์บอล หรือชกมวย เทนนิสยังเป็นกีฬาที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เล่นหลายคน เทนนิสเป็นกีฬาที่มีการแข่งขันสูง รวมทั้งการพนันออนไลน์ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่เจ้ามือรับแทงม้า บทความถัดไปวันนี้ Fun88pro จะแนะนำวิธีการเดิมพันเทนนิสรูปแบบการเข้าร่วมในกีฬานี้ให้ผู้เล่นทราบ!

tennis betting

การเดิมพันเทนนิสคืออะไร?

การแข่งขันเทนนิสแต่ละนัดจะมีนักกีฬา 2 หรือ 4 คน ขึ้นอยู่กับว่าการแข่งขันนั้นเป็นชายเดี่ยว/หญิงเดี่ยว หรือชาย/หญิงคู่หรือคู่ผสม นักกีฬาจะใช้แร็กเกตตีลูกบอลเข้าไปในสนามของฝ่ายตรงข้าม พยายามที่จะได้คะแนน หรือทำให้ฝ่ายตรงข้ามทำผิดพลาด

ที่ Fun88 มีการเดิมพันเทนนิสหลายรูปแบบ ทุกวันมีแมตช์ใหม่ ตารางเดิมพันมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง ขึ้นอยู่กับการแข่งขัน ความต้องการของผู้เล่นแต่ละคน เดิมพันตามรูปแบบและจำนวนเงินที่ต้องการ จำนวนโบนัสที่ผู้เล่นได้รับจะขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองเมื่อใดก็ได้

ในโลกของเทนนิสซึ่งค่อนข้างเป็นที่นิยม ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ ยังคงดำเนินต่อไปในรูปแบบต่างๆ ตัวอย่างเช่น US Open, Roland-Garros, Australian Open และ Wimbledon

สำหรับผู้ชาย: นักกีฬาที่ชนะ 3 เซ็ตเร็วที่สุดจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน

สำหรับผู้หญิง: นักกีฬาที่ชนะ 2 เซ็ตแรกชนะการแข่งขันทั้งหมด

กฎเทนนิสพื้นฐานบางประการ

หากการแข่งขันจบลงเต็มจำนวน การเดิมพันของผู้เล่นจะถือว่าใช้ได้ นอกจากนี้ ธุรกรรมก่อนหน้านี้จะถูกยกเลิก หากผู้จัดหรือผู้ตัดสินตัดสินใจที่จะเริ่มการแข่งขันตั้งแต่เริ่มต้น

หากนักกีฬาไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ การแข่งขันจะเป็นไปตามที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ การเดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันของนักกีฬาจะถือเป็นโมฆะ หากนักกีฬาหรือทีมถอนตัวหรือถูกตัดสิทธิ์ การเดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ

สำหรับการแข่งขันที่เลื่อนออกไป หากการแข่งขันเริ่มใหม่ การเดิมพันจะยังคงอยู่

ประเภทการเดิมพันเทนนิสออนไลน์

 • แฮนดิแคป – เกมที่ชนะ : การเดิมพันประเภทนี้สามารถวางได้ทั้งชุดหรือทั้งแมตช์ ผลการเดิมพันจะคำนวณเมื่อบวกแต้มที่ชนะของนักกีฬาสองคนที่มีแต้มต่อมากกว่าแต้มต่อ จากนั้นมือบนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน ในกรณีอื่นๆ ถ้าผลเสมอกัน หรือนักกีฬาที่เหลือเป็นฝ่ายชนะ
 • เกมในชุดแรก: นี่คือวิธีการเดิมพันสูง/ต่ำในชุดแรก ในเซ็ตแรกมีอย่างน้อย 6 เกมและสูงสุด 13 เกม ผลลัพธ์ยังขึ้นอยู่กับระดับของนักกีฬาของทั้งสองทีมในการแข่งขันด้วย
 • คะแนนที่ถูกต้องชุดแรกคือการเดิมพันจำนวนเกมในชุดแรก ในชุดเทนนิสปกติ คะแนนคือ 6-0, 6-1, 6-2, 6-3, 6-4, 7-5, 7-6, 6-7, 5-7, 4 -6 , 3 -6, 2-6, 1-6, 0-6.
 • Tie Break In Match: ผู้เล่นเดิมพันในสองกรณี Tie – Break
 • ไทเบรกในชุดแรก: ในชุดแรก ผู้เล่นเลือกเดิมพันเสมอหรือเบรก
 • Double Result: เป็นการเดิมพันที่รวมผลการแข่งขันของเซ็ตแรกและเต็มเวลาของการแข่งขัน

ตัวอย่างเช่น:

 • B ชนะ Set 1 และ B ชนะทั้งเกม
 • B ชนะเซตแรก A ชนะทั้งเกม
 • A ชนะเซตแรก B ชนะทั้งเกม
 • A ชนะเซตแรก B ชนะทั้งเกม
 • จำนวนเซ็ต – 2 วิธี: สูง/ต่ำ เซ็ตเพลย์

ผู้เล่นเลือกเดิมพันการแข่งขันมี 3 หรือ 5 ชุด เจ้ามือรับแทงม้า Fun88 จะให้ 1 หมายเลขและผู้เล่นคาดการณ์ว่าชุดจะมีชุดตัวเลขมากหรือน้อย

บทสรุป

การพนันเทนนิสออนไลน์เป็นทางเลือกของสมาชิกมากมายที่เจ้ามือรับแทงม้า Fun88 และเจ้ามือรับแทงอื่น ๆ ผู้เล่นที่ต้องการเข้าร่วมจะต้องมีทักษะ ซ่อนความลับของตัวเองไว้ และใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมมากมาย หวังว่าบทความต่อไปนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่น ผู้สนับสนุนผู้เล่นในเส้นทางการเดิมพันออนไลน์ของพวกเขา ผู้เล่นโชคดี!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *