คำแนะนำในการลงทะเบียนบัญชีเดิมพันที่ Vn88

บ้าน vn88 มีชื่อเสียงมากในตลาดเวียดนาม จุดแข็งของเจ้ามือรับแทงม้านี้คืออินเทอร์เฟซที่สวยงาม ประสบการณ์ที่ราบรื่น และเกมเดิมพันที่น่าดึงดูดมากมาย ที่นี่เราอยากจะแนะนำวิธีการลงทะเบียน ฝากและถอนเงินบน vn88

คำแนะนำในการลงทะเบียนบัญชีเดิมพันที่ VN88

เพื่อให้สามารถลงทะเบียนบัญชีที่ VN88 ผู้เล่นต้องปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้

  • ขั้นตอนที่ 1: ไปที่โฮมเพจของบ้าน VN88
  • ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ “ลงทะเบียน” ที่มุมบนขวาของหน้าจอ
  • ขั้นตอนที่ 3: คุณต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ-นามสกุล วันเกิด โทรศัพท์ ที่อยู่ อีเมล ฯลฯ จากนั้นคลิกลงทะเบียน

ดังนั้น คุณได้เสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียนบัญชีบนเว็บไซต์ VN88 หมายเหตุ: เมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้น ผู้เล่นจะอยู่ในรายชื่อเจ้ามือแจกโบนัสฟรีในปี 2022 เพื่อให้คุณสามารถเดิมพันเพื่อสัมผัสประสบการณ์บางเกมได้

คำแนะนำในการฝากเงินเข้าบ้าน VN88

หากต้องการฝากเงินเข้าบ้าน Vn88 สมาชิกต้องทำตามขั้นตอนด้านล่าง

  • ขั้นตอนที่ 1: ผู้เล่นต้องเข้าถึงเว็บไซต์ Vn88 และป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงบัญชี VN88
  • ขั้นตอนที่ 2: คุณคลิกปุ่ม “ฝากเงิน” เพื่อฝากเงินเข้าบัญชีของคุณที่บ้าน VN88 คุณสามารถเติมเงินผ่านบัตรขูดโทรศัพท์ บัตรเกม หรือบัญชีธนาคารที่เชื่อมโยง
  • ขั้นตอนที่ 3: ในขั้นตอนนี้ ผู้เล่นจะตรวจสอบข้อมูลที่ประกาศไว้ในวิธีการโหลดการ์ด จากนั้นแตะ “ยืนยัน” เพื่อสิ้นสุดขั้นตอนการฝากเงินในบัญชี
  • ขั้นตอนที่ 4: โอนเงินและรับโบนัสจากบ้าน

คลิกที่ “กองทุน” จากนั้นเลือกส่วน “การโอนเงิน” ในตอนนี้ เลือกโอนจากบัญชีหลักและหมายเลขบัญชีที่จะโอนไป หลังจากนั้นจะมีกล่องปรากฎขึ้นบนหน้าจอให้สมาชิกกรอกรหัสโบนัส สุดท้าย คุณคลิกยืนยันเพื่อให้เงินถูกโอนไปยังบัญชีของคุณรวมถึงโบนัสที่เพิ่มเข้ามา

คำแนะนำในการถอนเงินเข้าบ้าน VN88

เพื่อให้สามารถถอนเงินจากบ้าน VN88 ผู้เล่นต้องทำตามขั้นตอนด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องโอนเงินจากบ้านไปยังบัญชีหลัก ขั้นแรก ผู้เล่นต้องไปที่ส่วนเงินทุน

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนที่ 1 คุณเลือกส่วนการถอนเงิน จากนั้นป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการถอนและข้อมูลที่จำเป็น จากนั้นผู้เล่นกดปุ่มยืนยันเพื่อทำกระบวนการถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

ปัจจุบัน เวียดนามยังไม่ยอมรับรูปแบบการเดิมพันว่าถูกกฎหมาย ดังนั้นผู้ให้บริการรายใหญ่จำนวนมากจึงบล็อกผู้ใช้ ไม่อนุญาตให้เข้าถึงที่อยู่เว็บไซต์ VN88 อย่างไรก็ตาม เจ้ามือรับแทงม้ารายนี้ยังคงอัปเดตลิงก์การเข้าถึงใหม่อยู่เป็นประจำเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงเว็บไซต์ได้